Điện thoại liên hệ:

0968 025 690

Danh mục tin tức

Nhận tin mới

Vòi Tưới Treo Tường Cao Cấp Nhập khẩu Châu Âu

Ngày đăng: 14/08/2019 Bình luận: 0

Nhu cầu sử dụng và sử dụng vòi tưới nước chất lượng và đa năng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của người dùng ngày càng khắt khe hơn. Với các sản phẩm vòi tưới giá rẻ trên thì trường hiện nay sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Bởi các vòi tưới giá rẻ thường kém chất lượng, nhanh hỏng, tính năng sử dụng ít, kiểu dáng, thẩm mỹ kém . Khiến người sử dụng ức chế, khó chịu không muốn tiếp tục công việc của mình.

Giờ đây người tiêu dùng việt nam có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm vòi tưới cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu đến từ thương hiệu GARDENA. Là thương hiệu số 1 Châu Âu về các sản phẩm chăm sóc sân vườn Gardena luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với nhiều mẫu mã khác nhau.

Phù hợp với người tiêu dùng việt nam Gardena xin được giới thiệu "Bộ vòi tưới treo tường dây rút tự động gardena 08022-20"

Là sản phẩm vòi tưới treo tường thông minh với các tính năng linh hoạt :

Bộ vòi tưới treo tường với giá đỡ chắc chắn có thể xoay 180° theo hướng tưới dễ dàng làm giảm khả năng bị gập gẫy ống dây khi tưới ở nhiều vị trí khác nhau.

Chiều dài dây tưới 15m cao cấp chống gập gẫy xoắn ống. kết hợp với với hệ thống tự động rút dây và thanh điều hướng dây giúp thu gọn dây sau khi sử dụng thông minh.

Bộ vỏ được thiết kế từ nhựa ABS cao cấp chắc chắn chịu thời tiết khắc nghiệt. Bạn có thể để ngoài trời mà không sợ bị hư hỏng.

Bộ vòi treo tường cao cấp này có sẵn 1 vòi phun tưới cổ điển 2 chế độ phun dễ dàng thay đổi. Từ phun loe để tưới cây, rau sang phun tia mạnh mẽ giúp vệ sinh sân vườn thật dễ dàng.

Bộ vòi tưới treo tường cao cấp gardena 08022-20 được sản xuất và lắp ráp tại Cộng Hòa Séc đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như thế kế kiểu dáng của Châu Âu. Tại Việt Nam sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và sử dụng bộ tưới treo tường gardena cao cấp này.

Vòi Tưới Treo Tường Tốt Nhất Thị Trường

Vòi Tưới Treo Tường Tốt Nhất Thị Trường

Bộ tưới treo tường dây rút tự động Gardena 08022-20. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

Mua Ngay

Tin liên quan

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


© Copyright 2019-2024 Dụng cụ làm vườn Gradena. Thiết kế bởi PlusWeb

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy- Hà Nội

0968 025 690

Thứ 2-6: 8h - 18h Thứ 7: 8h30 - 5h30 Nghỉ thứ CN và các ngày lễ