Điện thoại liên hệ:

0968 025 690

Danh mục tin tức

Nhận tin mới

Thời điểm tưới nước tốt nhất cho cây trồng vào mùa hè?

Ngày đăng: 28/04/2022 Bình luận: 0

Vào mùa hè, tưới nước là một trong những công việc quan trọng nhất mà người làm vườn phải làm để cây tiếp tục sinh trưởng và phát triển bình thường. Thiếu nước vào mùa hè chính là nguyên nhân khiến cây cối kém phát triển hoặc chết. Vì vậy, tưới nước là một việc làm không thể thiếu trong ngày. Bạn nên tưới cây vào sáng sớm và chiều tối để cây phát triển tốt, đủ sức chống chịu với nắng gắt.

Sau đây, dụng cụ làm vườn Gardena xin giới thiệu đến cho các bạn hai loại bình tưới cây tốt nhất hiện nay. Bình tưới cây kết hợp phụ thuốc- tưới phân bón cho cây trồng.

Sau đây, dụng cụ làm vườn Gardena xin giới thiệu đến cho các bạn hai loại bình tưới cây tốt nhất hiện nay. Bình tưới cây kết hợp phụ thuốc- tưới phân bón cho cây trồng.

Bình xịt tưới cây 1 lít Gardena 11112-20 mới được ra mắt trên thị trường vào cuối năm 2020. Đây là một sự cải tiến và nâng cấp so với loại bình 1 lít cũ: GARDENA 00805-20. Bình được nâng cấp từ kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Đặc biệt, béc phun được cải tiến bằng chất liệu đồng, giúp tăng tuổi thọ cho bình. Thiết kế được dựa trên nghiên cứu về công năng học, mang lại sự thoải mái và dễ dàng cho người dùng. Màu sắc hiện đại, bắt mắt, mang lại thẩm mỹ cho khu vườn và phù hợp với những gia đình hiện đại.

 

Đặt hàng bình xịt Gardena 1 lít: https://mail.dungculamvuongardena.com/binh-tuoi-cay-1lit-gardena-11112-20

Bình tưới cây áp suất 1.25l Gardena 11120-20

Điểm khác biệt lớn nhất của Bình xịt tưới cây 1.25 lít Gardena 11120-20 so với bình tưới cây 1l bên trên là cần nén áp suất. Chỉ với một lần nén đầy áp suất bạn có thể phun hết cả bình nước. Ngoài ra bình được thiết kế van giảm áp, trong trường hợp không sử dụng hết nước, áp suất vẫn còn trong bình, bạn chỉ cần ấn van sẽ xả hết áp suất còn lại trong bình. Điểm này giúp cho gioăng trong bình phun được bền hơn.

Tay cầm được thiết kế dạng công thái học gọn gàng, tích hợp cần phun chỉ ấn bằng ngón tay gfwdfcái, thuận tiện cho việc sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi tay.

Đầu vòi phun của bình xịt có thể điều chỉnh hai chế độ. Từ tia nước thẳng cho đến sương mù nhỏ. khi ở chế độ sương mù bạn có thể thoải mái phun nước trực tiếp lên hoa, mà không sợ ảnh hưởng tới cây hoa của bạn. Ngoài ra đầu vòi phun có thể gập lên gập xuống rất tiện lợi.

Đặt hàng bình xịt áp suất 1.25l Gardena:  https://mail.dungculamvuongardena.com/binh-tuoi-cay-ap-suat-1-25-lit-gardena-11120-20

 

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


© Copyright 2019-2024 Dụng cụ làm vườn Gradena. Thiết kế bởi PlusWeb

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy- Hà Nội

0968 025 690

Thứ 2-6: 8h - 18h Thứ 7: 8h30 - 5h30 Nghỉ thứ CN và các ngày lễ