Điện thoại liên hệ:

0968 025 690

Danh mục tin tức

Nhận tin mới

Máy cắt cỏ đẩy tay gardena

Ngày đăng: 23/07/2019 Bình luận: 0

Bãi có đẹp là mang đến vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà bạn. Nhưng để cỏ được một bãi cỏ hoàn hảo cần phải chăm sóc và duy trì đúng cách. Ngoài sử dụng phân bón, khoáng, cỏ cần được cắt và tỉa thường xuyên. Máy cắt đẩy tay chạy điện Gardena sẽ giúp bạn biến những bụi cỏ rậm rạp thành một thảm cỏ xanh đẹp mắt.

Những lợi thế của máy đẩy tay cắt cỏ điện

  • Nhỏ gọn: Kích máy thước nhỏ gọn và hình dáng bắt mắt cho phép bạn lưu trữ bảo dễ dàng. Ngoài ra, máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện Gardena không xả khí thải và độ ồn như các máy cắt cỏ chạy xăng dầu khác.
  • Tiết kiệm: Giá của một máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện Gardena thấp hơn nhiều so với các máy cắt cỏ chạy xăng,dầu khác. Vì chi phí sản xuất của động cơ đốt trong rất cao. Ngoài ra, chi phí nhiên liệu vận hành cao hơn so với giá điện. Đó là lý do tại sao máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện Gardena được nhiều người làm vườn lựa chọn sử dụng.
  • Vận hành : Máy cắt cỏ của Gardena vận hành đơn giản. Để khởi động, bạn chỉ cần cắm nguồn vào ổ cắm và sử dụng, không lãng phí thời gian vào việc đổ nhiên liệu và kiểm soát mức tiêu thụ xăng dầu.
  • Độ ồn: Máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện Gardena phát ra tiếng ồn rất nhỏ mang đến sự yên tĩnh cho bạn.
  • Vỏ nhựa: Vỏ nhựa cứng cáp không dễ bị ăn mòn và khá nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển máy cắt cỏ mọi vị trí cắt trong vườn.
  • Thân thiện với môi trường: Nó không gây hại cho môi trường, vì nó hoàn toàn không có khí thải độc hại được tạo ra trong quá trình đốt xăng.

Như bạn có thể thấy, mua một máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện Gardena  là quyết định đúng đắn nếu bạn là chủ sở hữu của một mảnh vườn. Tuy công suất của các máy cắt cỏ chạy điện nhỏ một chút so với xăng dầu nhung nó vẫn đáp ứng đủ điều kiện để làm việc với các bãi cỏ trong sân vườn nhà.

Tin liên quan

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


© Copyright 2019-2024 Dụng cụ làm vườn Gradena. Thiết kế bởi PlusWeb

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy- Hà Nội

0968 025 690

Thứ 2-6: 8h - 18h Thứ 7: 8h30 - 5h30 Nghỉ thứ CN và các ngày lễ