Điện thoại liên hệ:

0968 025 690

Danh mục tin tức

Nhận tin mới

Chăm sóc hàng rào trong khu vườn

Ngày đăng: 10/07/2019 Bình luận: 0

Sở hữu một hàng rào đẹp mắt bạn sẽ có được sự ngưỡng mộ của những bạn bè láng giềng xung quanh. Không những thế nó còn tạo ra một bữc tường với màu sắc thiên nhiên vững chắc cho khu vườn của bạn. Hãy cùng Dụng cụ làm vườn gardena chăm sóc hàng rào cùng bạn.

Cắt tỉa hàng rào

Cây hàng rào cũng là một phần rất quan trọng của khu vườn, không chỉ bảo vệ sân vườn mà nó còn mang đến vẻ đẹp tổng quan cho vườn và ngôi nhà của bạn. Với việc cắt tỉa hàng rào bạn nên làm theo định kỳ. Tùy theo mùa và sử phát triển của hàng rào ta có thể tăng giảm số lần cắt sao cho phù hợp. Loại bỏ các cành, nhánh thừa mọc chồi lung tung để tạo ra tổng thể cho hàng rào. Việc cắt tỉa thường xuyên sẽ giúp cây bụi hàng rảo khỏe và cứng cáp hơn. Không những thế sẽ tạo ra một hàng rào phẳng đẹp mang lại tính thẩm mỹ cao cho khu vườn và ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn công cụ

Trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu kéo cắt tỉa hàng rào có chất lượng và xuất xứ khác nhau. Tùy từng giá thành rẻ cho đến cao nhưng chất lượng cũng không hơn nhau đang kể. Phải kể đến các sản phẩm kéo tỉa hàng rào giá rẻ được làm thủ công xuất xứ từ Việt Nam hoặc Trung Quốc. Nhưng các bạn hãy cẩn thận với các sản phẩm kéo cắt tỉa hàng rào giá rẻ nó không đảm bảo chất lượng và tính năng. Khi sử dụng lưỡi cắt nhanh hỏng và không sắc bén khi cắt, làm gập, hỏng cành làm giảm sự phát triển của cây. Thời gian sử dụng ngắn nhanh bị hỏng lỗi, không có chế độ bảo hành từ nhà bán. 

Để đạt đươc kết quả tốt nhất dụng cụ làm vườn gardena khuyên bạn nên sử dụng các kéo cắt hàng rào chất lượng của Gardena.

Tham khảo một số mẫu kéo cắt tỉa hàng rào 

kéo tỉa hàng rào gardena 

Thực hiện

Để cắt hàng rào thành theo hình dáng đẹp bạn có thể dùng dây căng, thước đo giúp bạn cắt thẳng và đúng theo hình dạng mình muốn. Nhưng trước hết cần phải kiểm tra và cắt bỏ các cành cứng trước khi đến bước tiếp theo là tạo kiểu. hàng rào cần được tỉa thoáng ở gốc và phình to lên trên giống như chiếc bình úp, điều này giúp cho lá cây tập trung nhận ánh sáng và tiện chăm sóc gốc, tưới, bón phân cho cây.

Với những mẹo nhỏ này và một chút sự khéo léo của đôi bàn tay bạn sẽ có được một hàng rào khỏe đẹp tạo nên một bức tranh tổng quan tươi đẹp cho khu vườn của bạn.

Bạn có thể múa kéo tỉa hàng rào tại https://mail.dungculamvuongardena.com/keo-tia-hang-rao

Hoặc liên hệ tư vấn : 085 488 1588 (hỗ trợ zalo, facebook)

Tin liên quan

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


© Copyright 2019-2024 Dụng cụ làm vườn Gradena. Thiết kế bởi PlusWeb

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy- Hà Nội

0968 025 690

Thứ 2-6: 8h - 18h Thứ 7: 8h30 - 5h30 Nghỉ thứ CN và các ngày lễ